BÁN BIỆT THỰ CASAMIA HỘI AN

Bán biệt thự Casamia Hội An

Nhà đất bán
1017 Lượt xem

Hình ảnh

Thông tin mô tả

Biệt Thự CASAMIA Hội An là loại hình BĐS đúng chất nghỉ dưỡng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam cùng chiếc du thuyền đẳng cấp

 

BIỆT THỰ CASAMIA - DU THUYỀN TẠI GIA - SINH THÁI QUANH NHÀ


Khu đô thị Casamia được KTS. Võ Trọng Nghĩa danh tiếng thiết kế với từng đường nét tinh hoa, tỉ mỉ chắc chắn mang lại sự hài lòng cho những chủ nhân tinh hoa sở hữu Biệt Thự Casamia Hội An.
Biệt thự Casamia Hội An là loại hình bất động sản đúng chất nghỉ dưỡng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, bởi sự độc lạ với chiếc du thuyền tại gia, sông nước phủ quanh nhà mà lại được sở hữu vĩnh viễn. 


Sống trong một khu đô thị được phủ xanh bởi hệ sinh thái cây xanh và mặt nước, rất gần với thiên nhiên nhưng vẫn mang trong mình sự hiện đại, không ồn ào náo nhiệt chắc hẳn là mong ước của bất kì ai, đặc biệt là những người thành công mong mỏi tìm về chốn an nhiên.


Trong một khu đô thị rộng 15,6 ha nhưng chủ đầu tư dành đến 12 ha là cây xanh và mặt nước, diện tích xây dựng chỉ 3,6 ha, tương đương với mật độ xây dựng chỉ 23%. Biệt thự Casamia Hội An không chỉ là nơi để ở mà nó còn phù hợp để kinh doanh cho thuê và mang lại dòng tiền rất tốt với lợi nhuận cao. 


Thấu hiểu điều đó của khách hàng, do đó ngân hàng Vietcombank, VP Bank đã đồng hành cùng Casamia để hỗ trợ đến 70% và được CĐT hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong thời gian 3 năm.
Với chính sách tài chính cực tốt từ chủ đầu tư thì KH sở hữu Biệt Thự Casamia chỉ cần thanh toán 30% là đã có thể nhận nhà ở ngay. 

 

Biệt thự Casamia Hội An được thiết kế trên diện tích đất: 250 m2 có diện tích sử dụng: 343 m2, đã xây dựng 3 tầng hoàn thiện trong đó gồm 5 PN, 5 WC

 

Chắc hẳn đây chính là một sản phẩm mà bất kì ai cũng muốn sở hữu bởi yếu tố độc, lạ và duy nhất. Sản phẩm hữu hạn chỉ còn 21 /156 căn

☎️ Call: 0905304345 để tự thưởng cho chính mình 1 căn nhà mà ai cũng mơ ước.

Xem thêm thông tin chi tiết về Biệt Thự Casamia Hội An

Hãy gọi ngay vào hotline 0905 304 345 để được sự tư vấn & chăm sóc tốt nhất từ nhà môi giới uy tín và chất lượng bậc nhất Đà Nẵng.

Hot Real - Vững Niềm Tin - Sáng Tương Lai

Bình luận facebook
Bất động sản liên quan
Tìm kiếm nhà đất
Tin tức bất động sản