Tin tức - Sự kiện

Bằng Kiều và Minh Tuyết mua nhà tại Golden Hills

Thứ bảy,30/03/2019
3045 Lượt xem

Trong đêm nhạc hội được diễn ra ngày 29/03/2019 nhân kỷ niệm 44 năm giải phóng Đà Nẵng. Một sự kiện hoành tráng được tổ chức nhằm ra mắt phân khu c2 tại khu đô thị sinh thái Golden Hills - khu Diamond Palace. Sự kiện được tổ chức thành công với một dàn sao khủng từ hải ngoại như Bằng Kiều, Minh Tuyết, Quang Lê, Phi Nhung, Trọng tấn, danh hài Trường Giang,...mang đến những tác phẩm về quê hương, cuộc sống và con người Đà Nẵng. 

Đặc biệt giới thiệu đến công chúng phân khu mới Diamond Palace thuộc dự án Golden Hills. Một vùng đất cằn cỗi, hoang sơ kề sơn, thủy ấp, chảy quanh khu đất rộng gần 400ha là con sông Cu Đê hữu tình đến thơ mộng. 

Chính với những lý do đó, năm 2011 Trung Nam Land đặt chân lên mảnh đất này khai phá và khiến nó trở thành một khu đô thị hoàn toàn mới, khiến cho vùng tây bắc vốn đã bị đã ngủ quên thì nay đã chuyển mình thành bộ mặt mới, cửa ngõ phát triển kinh tế sôi động cho vùng Tây Bắc Đà Nẵng. 

Lợi thế của Tây Bắc là vùng chiến lược, được tạo hóa ban tặng, có sông - núi - biển. Một dự án phải đủ lớn và một tầm nhìn phải đủ dài thì mới có thể phát huy hết tiềm năng. Trung Nam Land đã chọn "Hướng Đi Bền Vững - Phát Triển Tương Lai" nên đã quy hoạch và biến vùng đất mà thiên nhiên ban tặng này đang đi đúng với sự phát triển của Đà Nẵng giai đoạn hiện tại và phù hợp với những phát triển trong tương lai.

Ở TP. HCM, KĐT Phú Mỹ Hưng được ví như một biểu tượng phía nam Sài Gòn, thì ở Đà Nẵng, Golden Hills cũng được nhắc tới là khu đô thị sinh thái tỏa sáng vùng Tây Bắc. Vì sao lại có sự liên tưởng này? Vì Phú Mỹ Hưng và Golden Hills đều được thiết kế quy hoạch bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới thuộc S.O.M (Skidmore, Owings & Merrill LLP).

Chính nhờ sự có mặt của đại đô thị Golden Hills mà kéo theo hàng loạt các dự án vệ tinh như: Dragon Smart City, Homeland Central Park, Lakeside Palace, khu CNC, DITP, Cảng Liên Chiểu, Nam O Resort, Mikazuki Resort, Eco-Charm, Vinperl Làng Vân,...diện mạo vùng đô thị kinh tế Tây Bắc đã thay đổi nhanh chóng.

Do đó đêm qua ngày 29/03/2019 Trung Nam Land một chủ đầu tư có "TÂM" và Homeland Group một đơn vị phát triển dự án có "TẦM" bắt tay nhau cho ra mắt phân khu C2 - Diamond Palace thuộc dự án Golden Hills.

 

 Dự án Golden Hills - phân khu Diamond Palace cũng gồm các sản phẩm như đất nền, shophouse và biệt thự. Mang phong cách Địa Trung Hải. Đây cũng là dự án đầu tiên trong cả nước áp dụng công nghệ 4.0 sử dụng điện năng lượng gió, nước sạch ion,...hoàn toàn miễn phí.

Shophouse Liền Kề

Tuyến Phố Kinh Doanh

Ngay sau khi dự án được giới thiệu xong Bằng Kiều và Minh Tuyết quyết định ngay mua 2 căn biệt thự làm hàng xóm của nhau tại KĐT sinh thái Golden Hills Đà Nẵng

 
Ngoài sự kiện giới thiệu phân khu Diamond Palace tại KĐT sinh thái Golden Hills thì hơn 6000 nhà đầu tư, quý khách hàng, các đơn vị tổ chức cùng các ban ngành, ban lãnh đạo Thành Phố Đà Nẵng.

sự kiện ra mắt phân khu c2 diamond place - golden hills đà nẵng

Sự kiện được diễn ra với sự chứng kiến của hơn 6000 nhà đầu tư

 

Dàn sao từ hải ngoại trở về và biểu diễn trong đêm ra mắt phân khu mới của dự án Golden Hills như ca sĩ Bằng Kiều, Minh Tuyết, Quang Lê, Trọng Tấn, Phi Nhung, hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, danh hài Trường Giang,...

Ca Sĩ Minh Tuyết Xuất Hiện Đầy Ấn Tượng tại Golden Hills Đà Nẵng

 

Ca khúc Lại Gần Hôn Anh được Bằng Kiều thể hiện đầy cảm xúc

 

Đặc biệt đêm qua sự trở về của "Hoàng Tử Xiếc" hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã khiến cho người xem mãn nhãn nhưng cũng mang lại đầy lo lắng vì những động tác khó đến nghẹt thở.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp diễn xiếc tại Golden Hills Đà Nẵng

 

Thật tuyệt vời khi mà cả Bằng Kiều và Minh Tuyết là 2 chủ nhân đầu tiên sở hữu những ngôi nhà đầu tiên, cầm chìa khóa đầu tiên tại khu đô thị sinh thái Golden Hills Đà Nẵng vào đêm qua. Quá tình cờ và thật bất ngờ khi 2 người là bạn diễn của nhau từ hơn 10 năm qua lại trở thành cư dân và hàng xóm của nhau tại Đà Nẵng xinh đẹp này.

Vừa Mua Nhà Là Chìa Khóa Trao Tay

 

Có thể nói, với trách nhiệm, sự tận tâm và những cam kết muốn biến vùng đất này thành đô thị kinh tế sôi động, đúng với tiềm năng, giá trị được thiên nhiên ban tặng. Trung Nam Land đang từng bước theo đuổi và đi đến tận cùng cam kết trách nhiệm đó. Nếu Đà Nẵng có thể trở thành Singapore thì khu vực Tây Bắc sẽ là một Singapore thu nhỏ vì có sự hội tụ đầy đủ các yếu tối phát triển (thiên nhiên, cảng biển, công nghệ thông tin, du lịch). Nghĩ lớn, làm ngay từ những việc nhỏ, như những gì Trung Nam Land đang làm ở Tây Bắc, để có quyền nghĩ về một "tiểu Singapore" trong tương lai. 

Bình luận facebook
Danh mục tin tức

Nhà Đất FB Group Đang Bán