Tin tức - Sự kiện

Đầu Tư Đất Nền Trung Đà Nẵng Chỉ Từ 1,1 Tỷ

Thứ hai,17/06/2019
581 Lượt xem

Mở Bán Block Mới Khu E Golden Hills Đà Nẵng

 

sự kiện giới thiệu dự án Golden Hills Đà Nẵng

 

Hôm qua ngày 16/06/2019 tại khu đô thị sinh thái Golden Hills thuộc lô A2-6. CenLand và CenHome tổ chức sự kiện giới thiệu khu E dự án Golden Hills Đà Nẵng. Đặc biệt CĐT công bố chính sách mới vô cùng ưu đãi đảm bảo cho bất cứ ai có nhu cầu an cư hay đầu tư đều có cơ hội với vốn từ 1,1 tỷ đồng trong tay.

 

Mở bán Block mới khu E dự án Golden Hills Đà Nẵng

 

Sự kiện giới thiệu thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia. Có khoảng 20 nền thuộc các block mới mở được giao dịch thành công. 

 

mở bán khu e dự án golden hills đà nẵngtham gia mở bán golden hills đà nẵng

 

Sự kiện giới thiệu ra mắt block mới khu E dự án Golden Hills có khoảng hơn 150 khách hàng tham gia và lên tham quan trực tiếp hạ tầng khu E dự án Golden Hills sau khi lễ giới thiệu mở bán diễn ra.

 

Hình Ảnh Thực Tế Hạ Tầng Khu E 

thực tế hạ tầng khu e dự án golden hills đà nẵngkhu trung tâm mua sắm khu E dự án Golden Hills 

 

nhà phố thương mại khu E dự án Golden HillsNhà phố thương mại khu E dự án Golden Hills

 

hệ thống đường, điện, cây xanh tại khu E dự án Golden HillsHệ thống đường, điện, cây xanh đã hoàn tất

 

sông nhân tạo khu e dự án golden hillskênh sinh thái khu E dự án Golden HillsHệ thống sông, kênh sinh thái thuộc khu E dự án Golden Hills

 

Video Thực Tế Hạ Tầng Khu E dự án Golden Hills

 

Chủ Đầu Tư Công Bố Chính Sách Ưu Đãi

  • Khách hàng chỉ cần vốn đầu tư 40%
  • Ngân hàng Cho Vay Đến 55%
  • CĐT hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng
  • Miễn phí phạt trả nợ trước hạn

 

Như vậy với chính sách này thì khách hàng có cơ hội an cư và đầu tư với số vốn chỉ từ 1,1 - 1,2 tỷ đồng.

 

Số tiền gốc và lãi còn lại có thể trả dần cho ngân hàng sau gần 3 năm nữa. Ngân hàng cho vay tối đa đến 25 năm. Đây thực sự là một cơ hội rất tốt cho những ai đang có nhu cầu an cư và đầu tư thì có thể sở hữu cho mình lô đất ngay trung tâm Đà Nẵng.

 

Hiện tại hạ tầng khu E dự án Golden Hills Đà Nẵng đã hoàn thiện đến 90%. Hệ thống sông ngòi, kênh sinh thái điều hòa, hệ thống điện âm, hệ thống đường, cây xanh tất cả đã hoàn thiện và đồng bộ.

 

Phải nói rằng khu E đẹp không khác gì một bức tranh hữu tình, bởi có lưng tựa vào dãy núi Bạch Mã, bao quanh là con sông Cu Đê hiền hòa đến thơ mộng. Đây thực sự là khu vực đảm bảo phát triển kinh tế nhất trong các phân khu của dự án, vì khu E kết nối với những tuyến đường huyết mạch.

 

Như tuyến đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, tuyến quốc lộ 1A ra hầm Hải Vân, tuyến đường sắt cao tốc Bắc - Nam, tuyến đường Nguyễn Tất Thành thông ra biển và khu công nghệ cao, khu công nghệ thông tin tập trung.

 

Đặc biệt hạ tầng đã đồng bộ, đảm bảo kết nối nội và ngoại khu. Qua những yếu tố trên cho thấy khu E dự án Golden Hills không chỉ là một nơi an cư lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên mà còn đảm bảo sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, du lịch, kinh doanh cho khu E nói riêng và toàn bộ khu vực nói chung.

 

Đó là những lý do vì sao khu E dự án Golden Hills Đà Nẵng thu hút và hấp dẫn rất nhiều nhà đầu tư cũng như rất nhiều khách hàng thích an cư ở khu vực này.

 

XEM THÊM:

- Chi Tiết Dự Án Golden Hills Đà Nẵng

- Đầu tư Shophouse Đà Nẵng từ 1,3 tỷ

 

 


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN CENLAND

ĐỊA CHỈ: 486 ĐƯỜNG 2 THÁNG 9 - ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0905 304 345

Bình luận facebook
Danh mục tin tức
Nhà đất đang bán