Tin tức - Sự kiện

FB Group khai trương và chính thức đi vào hoạt động

Thứ hai,13/03/2023
728 Lượt xem

FB Group (FBG) chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại Đà Nẵng

FB Group khai trương và đi vào hoạt động

FB Group (FBG) khai trương ngày 4/3/2023 tại 90 Nguyễn Đình Chiểu, Đà Nẵng

 

FB Group được sinh ra trong thời kỳ vô cùng khó khăn của nền kinh tế nói chung và bất động sản nói riêng. FBG mang trong mình sứ mệnh thúc đẩy thị trường bất động sản Đà Nẵng phát triển ổn định, bền vững và lâu dài. 

 

Trong bối cảnh suy thoái của nền kinh tế và lạm phát chưa đến giai đoạn đỉnh điểm cùng với việc thiếu thanh khoản, dòng tiền khiến cho bất động sản trở nên trầm lắng, các hoạt động giao dịch cũng trở lên khan hiếm hơn. Chính bởi lẽ đó FBG định hướng trong thời điểm này phù hợp nhất dành cho nhu cầu thực. Đặc biệt là phân khúc nhà phố trung tâm, đất lớn ven biển bởi tính hữu hạn, sự khan hiếm về vị trí cũng như nguồn cung trên thị trường, những vị trí có thể kinh doanh tạo ra dòng tiền sẽ luôn hấp dẫn được người mua. 

 

Bên cạnh đó với nhiều thông tin tích cực cho sự trở lại của du lịch tại thành phố biển cũng là thời điểm hợp lý để FBG mở rộng hoạt động kinh doanh sang dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng liên quan đến cho thuê, book phòng căn hộ, khách sạn, villas hay tổ chức các tour du lịch.

thành viên trực thuộc FB Group (FBG)Thành viên của FBG

Đó là những lý do chính để FBG chính thức ra đời với mục tiêu phục vụ du khách, khách hàng đến thành phố Đà Nẵng xinh đẹp dù là du lịch, sở hữu hay đầu tư bất động sản. Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và du lịch tại Đà Nẵng. Hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm tốt và những trải nghiệm tuyệt vời tại nơi đây.

 

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển FB Group có trụ sở chính tại 90 Nguyễn Đình Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. 

Số điện thoại liên hệ: 0379 801 892 

Địa chỉ Fanpage: Công ty CP Đầu Tư & Phát Triển FB Group

Địa chỉ Group: Nhà Đầu Tư Bất Động Sản FBG Tại Miền Trung

Bình luận facebook
Danh mục tin tức

Nhà Đất FB Group Đang Bán