Tin tức - Sự kiện

Hướng dẫn tải app đăng ký và xác thực tài khoản KSFinance

Thứ năm,15/09/2022
855 Lượt xem

Hướng dẫn tải app KSFinance và đăng ký xác thực tài khoản. KSFinance là một siêu ứng dụng được phát triển bởi Sunshine Group. Ứng dụng trên nền tảng số 4.0 hiện đại đứng đầu hiện nay. Cho phép nhà đầu tư thao tác dễ dàng, quản lý gia sản ở bất cứ nơi đâu và theo dõi được được tất cả các khoản đầu tư. 

 

Siêu ứng dụng KSFinance được tích hợp nhiều sản phẩm đa dạng sự lựa chọn cho nhà đầu tư với KSInvest, KSHomes Plus, KSHomes Premier, KSHomes,...nền tảng đầu tư bất động sản, tài chính, chứng khoán,...một cách dễ dàng.

 

Nhờ sự phát triển của thời đại công nghệ số 4.0 mà giờ đây khách hàng không cần quá khó khăn trong việc tìm hiểu các thông tin về dự án hay các kênh đầu tư. Chỉ với duy nhất 1 chiếc Smart Phone, khách hàng đã có thể tìm hiểu, theo dõi và lựa chọn cho mình một kênh đầu tư phù hợp, an toàn và tiện lợi nhất. Xu thế đầu tư hoàn hảo thay cho việc từ trước đến nay khách hàng hầu hết đang mua bán đầu tư BĐS theo cách truyền thống, thiếu thông tin và sự minh bạch. 

 

Hướng Dẫn Tải App KSFinance và đăng ký xác thực tài khoản đầu tư 4.0

Video hướng dẫn tải app và đăng ký xác thực tài khoản KSFinance

 

Cách Tải Siêu Ứng Dụng KSFinance

Giờ đây khách hàng, nhà đầu tư có thể tải ứng dụng bằng cách lên kho ứng dụng App Store (IOS) hoặc Google Play (Androi) và sau đó gõ chữ "KSFinance" để tìm rồi cài đặt hoặc quét mã QR bên dưới để cài đặt.

 

tải ứng dụng ksfinance đặt mua kshomes plus bằng quét mã QR

tải app ksfinace trên ios và androiđăng ký và xác thực tài khoản ksfinace để đặt mua và giao dịch bất động sản kshomes plus

mã tư vấn viên khi đăng ký tải app ksfinance

 

Quý khách hàng khi thực hiện tải app và đăng ký tài khoản cần thực hiện 1 bước rất quan trọng không nên bỏ qua là gắn mã cán bộ tư vấn của tập đoàn hoặc quét mã QR vào mục người giới thiệu hoặc chuyên viên tư vấn riêng để được định danh là khách hàng ưu tiên và được hỗ trợ nhanh nhất, kịp thời nhất đến các khoản đầu tư và tránh những rủi ro không đáng có.

Mã cán bộ tư vấn dành cho khách hàng VIP của tập đoàn là: 25 3009 5208

Bình luận facebook
Danh mục tin tức

Nhà Đất FB Group Đang Bán